ubo

Nirestahan ng gamot sa ubo c bby, 2 months old. Ok lng po ba yun sa baby!

24 Replies

Safe yan pero sabi kasi ng pedia ni baby kobang dedevelop pa kasi yung mga internal organs nya. Sakin nun nag kaubo at sipon baby ko oregano binabad ko sa bagong kulong tubig hugasan mo muna saka ampalaya leaves yun murang dahon kunin mo yun katas saka painom mo kay baby morning and evening wala pa 1 week magaling na agad baby ko

3y ago

momsh pwd ba painumin ng oregano si baby 2 months po sya.