May gamot po ba sa ubo ng almost 2 months old

Ubo baby almost 2 months old na

2 Replies

mommy always consult ur Pedia po. Wag po kayong magpapa inom ng gamot na walang reseta ng pedia nyo kasi Una safety ng anak mo ang priority mo dapat. Ang tanong ko sayo, Kampante ka po ba na magpainom ng gamot sa anak mo na hnd galing sa doctor?

Meron po pero always consult your pedia, baby ko nung mag 2 months palang sya inuubo, pagka xray pneumonia labas, kaya ni resetahan ako ng para sa ubo at antibacterial..pa check up mo muna sis wag basta2x painumin si baby ha