Calcium carbonate

Niresetahan nako ng ob ko ng calcium kahit 2 month palang tyan ko. Pwede kona ba inumin to kasi yung iba daw 4months dapat.

Calcium carbonate
11 Replies

sabi ng OB ko minsan nireresetahan ng calcium ang buntis sa first trimester kasi isa din yan sa nagpapatulong na kumapit si baby sa matres. though calcium with d3 amd minerals dapat yun. (calciumade 2x a day din binigay sakin) pampawapa rin daw kasi yan ng hilab sabi ng OB ko

obimin-multivitamins, caltrate plus yung pink, hemarate FA for good blood supply, folic acid to avoid spinal defects and vitamin c for immunity. Ganyan kadami for the first month ng pregnancy. Hmmm.

Kung reseta po ng OB, ok po yan. Ako din po first trimester pinainom na. Calciumade naman. 2x milk or 2x calcium tablet. So ginawa ko 1x milk at 1x calcium na lang.

3y ago

Taga saan po kayo? Matagal po pila sa ultrasound sa inyo?

Hello Sis wag ka matakot if reseta ni Ob para yun sa ikakabuti ni baby. Ako nung 2 months ako niresetahan din ako ni Ob ng calcium.

ako po nireseta sakin yan sa 1st trimester pa lang. Importante po yan para sa bones ni baby

ako sa center nag papacheck up pero wala pang nirereseta sakin na ganyan. ferrous palang,.

ganyan din saken,5weeks kopo lang niresetahan na ako agad ng ganyan ng ob ko..

kanino ka ba dapat makinig. sa doktor mo or sa ibang tao?

Yessss. Vitamins naman yan for you&baby so its safe

actually mas maaga mas ok kasi para sa bones yan