Evening Primrose Gel

Niresetahan kasi ako ng doctor ko ng Evening Primrose Gel, 3 capsules thrice a day. How to put it ba? Ilalagay lang po ba sya sa loob ng vagina? Kailangan po bang butasan?

1 Reply

dapat nilinaw mo po sis.kasi pwedeng oral at vaginal suppo po iyan.saken po 3x a day oral intake then 1 capsule, ipapasok sa pem sa evening. bale buong capsule po ipasok mo sa loob ng pem mo mga 1-2 inches po sa loob.hindi na po need butasan basta pasok mo po sa loob yang capsule kusang matutunaw sa loob.

5y ago

Thank you po.