4DAYS LANG

Niresetahan ako ng ob ko ng Isoxsuprine 3x a day for 7 days na pampakapit pero 4days lang nainom ko di kasi nakabili agad e kasi malakas ang ulan 2days na akong di nakainom. Tutuloy ko pa ba pag inom yung 3days? Nakabili na ako ng 9pcs.

2 Replies

Ako sis 1 week reseta sakin yan noon, 1 week din ung binili ko. Andito pa nga ung meds. Dko na ininom 1 araw ko lang ininom kasi lakas ng effect sakin napaka sakit sa ulo. Ang ginawa ko bedrest saka iwas sa hagdan. Ngayon ok nmn ako 38 w na

5y ago

Ako kasi dis di ako dinugo, pain lang. pero take mo pa din yan. Saka rest ka po muna

Up