Cefalexin UTI

May UTI po ako and niresetahan ako ni doc ng cefalexin 3x a day for 7days, kaso di ko sya natuluy-tuloy na 3x a day ang inom. My araw na 1beses lang ako nainom sa isang araw kc maghapon ako tulog kya di ako nakainom ng tanghli at gabi kaya prang instead na 7days lang umabot ng 8 days ang pagtake ko. Makakasama po b ky baby yun kasi lagpas na 7days. Sana po may sumagot. Salamat po! #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ang alam ko po kasi kapag antibiotic dapat mainom mo po sya sa oras kasi nawawala po yung effect nya.

4y ago

awww ganun po ba? 2nd time ko na kasi to, yung 1st time last month pinagtake ako amoxicillin kso di nwla uti ko, kya niresetahan nmn ako cefalexin,