ask ko lng po

Okay lang po sabay sabay yung vitamins kong inumin? Pati yung pampakapit ko? kasi late na ako naka inom ng vitamin na sabay ko kasi siya knina 2 vitamin obivit max at ferrous. di ko nlng uulitin sa sa susunod nawala sa isip ko na baka may interval e. chka late mko nka inom ng duphaston yung pampakapit cguro mga 7:30pm na kasi late na naka bili na short kasi aa budget e. ehh 3x a day siya pano kaya yun. or bukas nlng ako uminom ng 3 tab? kasi ngayon araw isa lang nainom kong pampakapit #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

importante tlga ung pampakapit..na try ko din nong 1st trimester ako minsan d tlga ako nkakainom mahal kc ung progesterone ung nilalagay sa pwerta kea minsa hndi ako nkakainom..1 &half months ako pinagamit non..tpos after nmn non pinalitan na ng ob ko ung gamot duvadillan nmn3x aday 1month din ako nag take non. tpos bedrest tlgA sa awa ng dyos 5months nako at tinigil na din ung pampakapit.more on vitamins na lng...

2y ago

ayan sis.

Yung vitamins once a day lang naman yan any time of the day pwede mo yan inumin.. regarding naman sa duphaston kung 3x a day yan ano oras ka uminom kanina? Gawin mo every 8hrs ang inom kung 3x a day halimbawa 8am-4pm-12midnight. Pwede mo rin iconfirm yan kay OB saka wag ka mag skip niyan

2y ago

eto plng po nireseta sakin ng ob.

Duphaston: (check mo kay doc mo ito) https://www.medicoverhospitals.in/medicine/dydrogesterone better if itanong ito sa OBGyne mo. Sa vitamins wala naman kaso doon sa pagkakaalam ko. Ako noon minsan naka-miss ng inom, di ko na pinilit habulin. Kinabukasan ko na ininom.

Hi mommy! for safer pregnancy ask your OB na lang po kung paano niyo iinumin yung mga vitamins niyo po para sure.

thank u sis. sige hindi ko nlng dn hahabulin mahirap na bKa may interval time sa duphaston