Share your experience please

Niresetahan ako ng OB ko ng evening primrose 3x a day for 7 days kasi wala ng heartbeat si baby sa loob at 11 weeks. Hindi na rin siya nag grow. Anyway, iniinsert ko siya sa V. Paginsert ko kanina, may dugo sa finger ko. Ano po ang feeling pag may lalabas na? Sumasakit ba ang likod? May cramps ba? Sana may makakasagot. Natatakot kasi ako. Thank you po.

1 Reply

Cramps po na tuloy tuloy. Tapos yunf feeling mo na natatae ka na malala

4y ago

:(