Milk for Mama

Nirereseta poba yung milk for mommy? tsaka po ilang months po pwede uminom ng milk for mommy? at ano po ang best milk for pregnant? thank you for answers?

2 Replies

nirereseta pero po pede ka po bumili nun kahit walang reseta kc po nasa mga shelves lng nmn po yun ng mga drugstore o supermarkets eh... try nio po ung anmum...

5y ago

depende po sa inyo basta sa isang araw nakakainom ka po

doctor po nagrerecommend ng milk na iinumin ng mommy. twice a day po yun based sa nakalagay na instruction sa box ng milk

5y ago

mostly pag 2nd trimester sasabihin ng ob re pag inom ng milk