milk for pregnant

hello momshies... ano suggestion nyo na best milk for pregnant? thank you ?

2 Replies

Depende kasi kung anung magugustuhan ng panlasa mo. Anmum ang recommended ng OB ko. Sa 1st born ko yun ininom ko hanggang kabuwanan ko. Kaya lang dito sa bunso ko hndi ako msyadong uminom, nalalansahan ako kahit nag changed ako from Anmum to Enfamama.

4y ago

Pwede naman ata pero iba pa rin kasi yung gatas for pregnant kasi pati si baby may makukuha na nutrients.

My OB told me na maganda yung Enfamama. Hehe I'm not sure kasi after Promama, I changed to Enfamama and wala naman sinabi si OB na palitan.