Best milk for new born?

First time mommy po ano po best milk para ky baby ? Thank u😘

11 Replies

best milk ang breastmilk. if you're referring to formula it will depend sa baby saan siya mahihiyang na brand ng milk, trial and error nga lang.

Breastmilk po.. pero pag formula nman po depende po eh mas ok po kung si pedia ang mag recommend kay baby baka po kc may mga bawal sa kanya..

Breastmilk is the best pero kung formula ung tinutukoy mo, consult ur pedia. Depende po kasi yan kung mahihiyang si baby

thank you po s lhat ng comments 😊

breastmilk po mommy.

breastmilk

Breastmilk

breastmilk

Breastmilk