Tanong lang po

Niregla po ako nung dec 16 then niregla ako nung jan14, nag sex kami ni partner nung jan21 pero 'di niya pinasok, 'di siya nilabasan, pero 'yung ari niya po is dinadampi dampi niya lang po sa ari ko, umihi po ako nun pagtapos ng sex namin ni partner then naghugas akonng ari then niregla ako ngayong feb15, normal lang naman po 'yung pagreregla ko, marumi 'yung nilabas. buntis po ba'ko?

18 Replies

Nag sex daw pero di pinasok labo mo ineng ikay magaral nga muna

1y ago

paano kayo nagsex ng partner mo kung dinadampi dampi niya lang sa ari mo?🙄 Aral muna neng bago sex ha?

Ewan ko sayo hahahaha tripping ka. Nakikipagsex ka tapos wala ka alam, hahaha impossible.

naloka ako ng very very light! hahaha

Hahaha relax kalang niregla ka naman eh paranoid kalang. Hayyy.

1y ago

BUNTIS KA. LAGOT KANG BATA KA. 😂😂

Nasstress mga tunay na buntis sayo beh

ate madumi po talaga ang regla. at di ka buntis

1y ago

Buntis ka neng. Hahha. Bata kapa yata mag aral ka jusko hirap mag palaki ng anak mahal mga bilihin ngayon. Mag enjoy sa ibang bagay wag sa sex sa una lang yan. Kita mo nag enjoy ka ilang minutes na sex tapos paranoid at stress ka ng isang buwan kaka hintay ng regla mo. Hehehe.

nasan ba pamalo ko....

Yawa ka