Naghire ako ng Yaya kaso di naman ako matulungan sa pag-aalaga Haha!

May nirecommend ang MIL ko na malayong kamag anak nila. No read no write so sa madaling salita siya na naging yaya ng mga anak ko toddler at newborn. Mostly sa newborn lang siya. Kasi ayaw siya ng toddler ko. Pero di rin niya mapatigil ang newborn ko pag umiiyak. May mga scenarios na nagsasabay umiyak ang toddler (tantrums) at newborn ko. Nasstress ako kasi wala siyang maitulong. Sino po may same case? May sakit na asthma at highblood ang yaya ng mga anak ko at mataba siya kaya hirap siya pagkilos at medyo mabagal di rin makahele. Dahil nga sa nakakaawa siya, talagang sakin lahat adjustment. Maraming beses na din na gusto na namin siyang palitan. Takot lang ako kasi hirap makakuha ng pagkakatiwalaan

1 Reply

mag hire kayo Yung yaya na talagang matutulungan Ka sa pag alaga Ng kids,