Di na po ako preggy, niraspa po ako.

Niraspa po ako nung sep. 28 ng madaling araw, hanggang ngayon po may spotting pa po ako at minsan may pink discharge minsan. Hanggang kailan po kaya ito titigil? Tapos ko na po inumin ang antibiotics ko at 3 months po ako iinom ng ferrous sulfate. Sa nakaexperience po maraspa sana po masagot at kailan po pwedeng magconceive ulit.

5 Replies

Nung nadischarge, ako halos 1 week din ako nagbleed pero pang napkin lang yung dami. Advice sakin ni OB, pahinga ko muna matres ko at least 4 months tapos pa pap smear daw ako. Binigyan nya ko ng pills, para na rin umayos regla ko, irreg kasi ako before. SKL naayos naman regla ko then nung ready na ko magbuntis ulit (after 6months), nagtry kami ni hubby isang beses lang, ayun jackpot agad 🤭

2y ago

inaalala ko po kasi baka matagal pa ako magspotting, nasakit na po singit ko kakagamit ng napkins at panty liners. gumagamit po ko betadine femwash.

ako na miscarriage ako last 2020 and na raspa din. after ma raspa tumigil mens ko cguro after 2-3weeks pa. after a month nung tumigil meron nako period ult e. pero it took me 2yrs. bago mabuntis ult. un din kse advise ng OB ko para my body can gain and recuperate first sa miscarriage. kailangan muna ipahinga sarile nten sis kse ung katawan nten di pa nkka bawi sa pagkka kunan.

2y ago

congrats sis. apir! pareho tyo ako nman 13weeks na today hehe God Bless our rainbow babies and our pregnancy. 🤗🙏

Mga 2 days lang po ako nagbleed after ko maraspa. Pero hindi muna inallow ni OB na magbuntis ako agad. Mga after 3 months pa. Pero the following month after ng raspa ko nagkaron na ulit ako period.

me too. niraspa din po ako nun 21 po dahil po nakunan po ako. now d nko nag bbleeding.. mga 2weeks dn po.. pag bleed ko. 2weeks po sis di kn po duduguin.. den bed rest lng po.

2y ago

sige po salamat po

wag ka po masyado maggagalaw. advice nun sakin ni OB 2weeks pahinga as in parang prinsesa ka daw dpt sa bahay, pati pagyuku yuko bawal

2y ago

opo puro higa lang po ginagawa ko