Di na po ako preggy, niraspa po ako.

Niraspa po ako nung sep. 28 ng madaling araw, hanggang ngayon po may spotting pa po ako at minsan may pink discharge minsan. Hanggang kailan po kaya ito titigil? Tapos ko na po inumin ang antibiotics ko at 3 months po ako iinom ng ferrous sulfate. Sa nakaexperience po maraspa sana po masagot at kailan po pwedeng magconceive ulit.

5 Replies

Mga 2 days lang po ako nagbleed after ko maraspa. Pero hindi muna inallow ni OB na magbuntis ako agad. Mga after 3 months pa. Pero the following month after ng raspa ko nagkaron na ulit ako period.