Dedication day giveaways

Ninong and Ninang dedication day giveaways, invitation, Thank you cards, etc. Baka may interested sa inyo mag avail ng giveaways, invitations or any package for baptismal or kaht anong event. Affordable price and pwede kayo mamili ng mga items na ilalagay sa box. -Curated box -Chocolate giveaways -Invitation -Thank you cards Comment lang po. Negotiable price and we'll work within your budget. Thanks! ?

Dedication day giveaways
4 Replies

hm po? may fb page kayo?

May package po ba?

5y ago

Okay po thank you din

Hm po

5y ago

Depende po sa package na gusto nyo 😊 Pwede po kayo pumili ng laman ng box ranging from 150-300 per box 😊😊😊

Hm?

5y ago

Depende po sa budget nyo. We'll send our proposal para sa box and invitations pag may details na. pwede nyo po comment here 😊