CHEATING HUSBANDS

Niloko na din ba kayo asawa niyo habang buntis kayo? #pregnancy #cheating

174 Replies

Yes po pero sa chat lang. Pero siguro kung nagkataon na di ko nahuli yung isang account nya baka may manguari nga sa kanila. Natawa lang ako kasi yung babae pipi at binge. Sakit lang na sa ganong babae pa ako ipagpapalit tangina lang talaga. Her name is CHELSEA GUILLERMO DIZON. alam nyang buntis ako that time pero pinatulan parin nya ang asawa ko sa chat. Unfortunately Muslim ako and Legal ako dahil kasal kami so sa religion namin kapag nagtaksil ang asawa namin pwede namin papugutan ng ulo at yung kabit nya pwedeng ilibing hanggang dibdib at batuhin hangang mamatay. Nakapag isip isip siguro ang asawa ko kaya hindi narin nya inulit. Anyways, Convert po sya dati syang Catholic so wala pa syang alam sa pinasok nya that time.