baby oil

Hi nilalangisan nyo ba ang newborn before maligo? Ako kasi nun sa oanganay ko manzanilla sa tiyan sa noo sa palad sa talampakan. Nalaman ko lang may side effects pala ang manzanilla.

6 Replies

Hindi po. Hindi maaalis ang dumi sa katawan nila pag lalagyan mo ng oil lalo na kung konting soap lang gagamitin mo. Yung oil kasi will create a waterproof barrier sa skin so mga germs kapit sa skin ni baby. What you can do is use a newborn safe moisturizer after bath since madaling mag escape ang moisture sa skin ng newborn.