put or not

Mga momsh ngyun po na tag init ba still lalagyan pdin ba c LO ng baby oil bgo pagliguan? ?at after po alcamforado po sa bunbunan tas manzanilla sa talampakan at palad?

11 Replies

Ginagawa ko dati sa baby ko nung newborn pa sya, bago ko sya paliguan lalagyan ko sya ng baby oil sa bumbunan, dibdib at sa palad ng paa. Pagkatapos naman maligo, sa may kili-kili, bumbunan, dibdib at palad ng paa.. Hindi ko sya nilalagyan ng manzanilla kasi bawal dhil G6PD baby ko. Now 1year na lo ko, sa may palad ng paa ko nalang sya nilalagyan ng baby oil.. Meron naman J&J na baby oil na non-greasy at lite lang ..maganda sya kasi madali sya matuyo..yun gamit ko sa lo ko

sa likod, dibdib at paa pwedeng baby oil. Sa ulo nman nya langis ng niyog gamit ko sa lo ko. Naglagas buhok nya nung 3months kase kaya yun na gmit ko, mabilis makabalik ng hair nya. Kaya daw ganagawa yon para di pasukin ng lamig, kase minsan pawisan tapos mababasa. Baka sipunin.

nilalagyan ko pa din sa likod at dibdib ng baby oil before maligo pero di naman ganun kadami. para lang di siya mababaran masyado ng tubig doon habang pinapaliguan.

Before maligo lo ko nilalagyan ko oil yung dibdib likod at talampakan..then after nya maligo yung tiyan at talampakan labg nilalagyan ko ng konting manzanilla :)

Not using any of those. As per my pedia not allowed ang baby oil kasi mainit po siya sa skin since our babies skin are very delicate pa.

oil sa dibdib sa likod tsaka sa talampakan para di pasukan ng lamig daw di kasi ako naglalagay ng kahit anu sa ulo ng baby.

Nver nmn tlga aq gumamit nun e kyalang gnaya ko un haul ng blogger sa youtube hehe

wag na po naku npakainit ng panahon kawawa si baby

hindi kami gumagamit ng ganyan sis ever since.

Not using since then okay naman baby ko sis.