Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Nilalagyan niyo naba ng cetaphil yung muka ni baby pag pinaliliguan or tubig lang tlga ang paligo sa mukha ni baby? 3 weeks napo si baby.

2 Replies

Mas maganda po tubig lng. Hilamos mo lng po. Kase sensitive pa balat nila. Lo ko po ganon gingawa ko.

4y ago

Langis nlng po ng niyog. Pwede kang gumawa non. Bili ka ng gata nasa 20 pesos lng yon tapos pakuluin mo halo lng ng halo hanggang sa maging langis, then separate mo lng yung latik. Meron kanang langis ng niyog.