hello. tanong ko lang po. 4 days old pa lang po baby ko pero na injection siya nang antibiotic dahil

nilalagnat po

1 Reply

Antibiotic for fever? Hm... usually kasi pinapainom lang ng paracetamol oral drops pag may lagnat ang baby. San po kayo nagpa-inject? Center or hospital?

2y ago

bali pina uwi din po kami after 24 hours para di daw matadtad sa inject si baby amoxicillin oral drops na lang daw. kaya nag drops na lang siya ngayon.. i continues na lang daw.