Threated Abortion

May nilagay ang OB sa medical certificate ko na Threatened Abortion. 6 weeks ako pregnant noon nagpa check up. 35 years old, first baby. Wala naman akong bleeding. Niresetahan ako pampakapit for 1 week. Meron din po ba dito nilagyan din ng remarks na threatened abortion noon check up around 6 weeks? Thanks #newmom #firstmom #FTM #worriedmomhere #salamat_po_sa_pagsagot

Threated Abortion
2 Replies

ako din po may ganyan sa ultrasound ni Baby kaya binigyan po ako ng pampakapit.. may brown discharge kasi na lumalabas saken.. then pinayuhan akong magbed rest lang muna..

maselan po pagbubuntis mo wag po muna maggagagalaw, bed rest po muna