Mommies, ask ko po sana. kasi Nido 3+ na si baby ko.ilang scoop po ba sa 150ml na water po? thank u

Nido 3+ how many scoop using scoop of Nido Jr

2 Replies

in one glass (210 ml) warm water, 3 tbsp of nido 3+ milk powder. check nio po sa likod ng packaging.

1y ago

magkaiba na po ang sukat ng scoop ng nido jr sa tablespoon ng nido 3+. pwede nio pong icompare na lang ang 1 tbsp sa scoop ng nido jr or vice versa para maestablish nio ilan ang scoop. or kung gusto nio po, kapag 2 tbsp ng nido 3+, 130ml ng tubig po.

may instructions s alata at karton pls read it po

1y ago

pag 1 tablespoon ibig sabihin isang kutsara, while teaspoon ay kutsarita