Hi momshies! Sino po dito nag try uminom ng fosfomycin monurol?

Ni reseta ni OB ko sakin. Gusto ko lang din malaman if Nag take din ba kayo nito? safe lang ba si baby nyo? Thank you?

Hi momshies! Sino po dito nag try uminom ng fosfomycin monurol?
13 Replies

Ako po kahapon lang kc mataas uti ko,.. Nbasa ko namn po s google safe naman daw po sa preggy,.. Masarap naman po lasa nia kaya lang nkakaiyak ang price,. 485 isang sachet lang...

Yes po..safe po yan para po sa UTI yan.. If mataas pa uti mo..inumin mo cranberry juice..effective po xa pangtanggal uti..

Uhm tanga ka ba? Bat ka bibigyan ng reseta ng ob mo kung hindi safe? Ano yun papatayin niya baby mo? Haha :)

Yes nag take din ako nyan,safe naman yan kasi hindi naman yan i preprescribed ng ob kung makaka harm sa baby

Yes po. Yan talaga nirereseta nila once na may uti tayo.

Yes sis, it was also prescribed by my OB. One dose lang jan...

Mommy as long as reseta ng OB safe yan. trust your OB🙂

Me. Nung nabasa ni ob sa urine result ko na may uti daw ako

Im OBGYN .. yes thats safe.

I took that once nung niresita sakin ng OB ko.