Diarrhea dahil sa Monurol Fosfomycin

Meron po ba ditong nagtake din ng Monurol Fosfomycin para sa UTI as prescribed ng ob? Nagdiarrhea din po ba kayo? Sakin kasi watery na diarrhea. Kahapon po ako nagtake and nagstart ang watery diarrhea kahapon at hanggang ngayon. Pero kapag umaga lang. Sana po may makasagot. Salamat po.

Diarrhea dahil sa Monurol Fosfomycin
2 Replies

Mi kamusta ka po? Nagtake din ako niyan kaninang umaga at ngayong hapon nag diarrhea ako . As in basa din ang poops ko

3mo ago

same po pero after ilan days ng ok na ulit un poops q tas after a week retest mg urine mas tumaas tas ng ka +1 sa sugar na dati nman wla ewan kung my kinlaman yn gmot next week pa kse follow up ky ob hays

once lng ako pinainom nyan ni ob, pero di nman ako nagka diarrhea

6mo ago

Buti kapa po. Nabasa ko naman sa google na possible side effect sya, medyo worried lang kasi watery.