MOMSHIES WITH UTI 😢

Hello mga mommy! ☺️ Share nyo naman po pano nyo tinake tong fosfomycin monurol before po kayo magpa urinalysis test 🙂 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #Philippines #share

MOMSHIES WITH UTI 😢
2 Replies

Ano pong ibig niyong sabihin? Kasi diba dapat po magpa-urinalysis muna kayo bago magtake niyan at ipalita ang resulta sa OB para sigurado po na kailangan ninyo yan inumin?

2y ago

ah.. then take niyo po si fosfomycin based sa instruction ng OB niyo po. possible na magpaulit siya ng urinalysis ulit. Ako din po nagka-UTI nung 12 weeks and mejo naka-3 antibiotic din po kami nun before siya totally mawala..basta lagi lang pong updated si OB ninyo sa lahat ng mga mararamdaman ninyo. God bless po!

I think its best na magpa urinalysis muna kayo bago kayo magtake ng gamot na yun. Reseta ng OB mo ba yung gamot?