вleedιng norмal lang po вa ιтo ѕa 12 weeĸѕ?

нι мga мoмѕн norмal lang po вa мag вleedιng ang 12weeĸѕ nag lovιng lovιng po ĸмι ng aѕawa ĸo ĸaвagaвι тнen pag вangυn ĸo ĸanιna υмaga ng pee aĸo мe ĸaѕaмa ѕyang вlood😓😓😓 medyu nsakit din po puson at balakang kopo normal lng poba to natatakot po kase ako maselan pa nmn po pag bubuntis ĸo ѕana po мay sumagot #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

pacheck up po kayo para mabigyan pampakapit at macheck. wag muna po mag do kung maselan, pag 1st tri talaga ina advice ng ob wag muna.

3y ago

dι padιn po nawa2la paѕυlpoт ѕυlpoт po ѕya😭

Let your OB know right away. Baka kailangan mo uminom ng gamot. Kung alam nyo pong maselan kayo, Bakit po kayo nagsex?

Related Articles