Chia sẻ với mẹ mang thai

Những mẹ đã từng mang thai có điều gì quan trọng muốn chia sẻ với các mẹ đang thai không ạ? Vài dòng nhắn nhủ hoặc lời khuyên sẽ rất hữu ích và cổ vũ tinh thần rất nhiều cho các mẹ mang thai trong giai đoạn này. ☺️☺️ Đặc biệt, AD sẽ dành tặng 200 điểm cho 05 chia sẻ được nhiều like nhất trong ngày hôm nay (tính đến 23h59p ngày 18/04/2020) ạ.

Chia sẻ với mẹ mang thai
29 Các câu trả lời

Trước khi mang thai cần chuẩn bị thật sẵn sàng, tiêm ngừa đầy đủ, uống bổ sung vitamin và DHA trước 6tháng. Khi mang thai cần giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, có chuyện gì ko vui cũng nên xí xóa. Nên thai giáo với con qua 5 giác quan để con phát triển toàn diện. Đi khám thai định kỳ, tìm hiểu về sự phát triển của con theo từng giai đoạn để xem mỗi giai đoạn bé phát triển về mặt nào thì hỗ trợ bé. Ăn uống cũng cần kiêng khem 1 chút, không phải cái j cũng ăn đc, cần biết thực phẩm nào tốt xấu cho thai nhi để ko ảnh hưởng đến vấn đề thần kinh của con. Đặc biệt KHÔNG BAO GIỜ đc có suy nghĩ mình ăn cho 2 người. Mình có file về sách thai giáo, nuôi con, mom nào cần thì để lại tn bên dưới mình gửi cho nhé

4y ago

Các mom like cmt này với like ảnh đầu tiên giúp mình nhen, rồi để lại mail, mai mình gửi cho các mom nhé. Có sách nuôi dạy con ko phải cuộc chiến, dạy con kiểu nhật, ăn dặm kiểu nhật, ăn dặm chỉ huy...