Chia sẻ với mẹ mang thai

Những mẹ đã từng mang thai có điều gì quan trọng muốn chia sẻ với các mẹ đang thai không ạ? Vài dòng nhắn nhủ hoặc lời khuyên sẽ rất hữu ích và cổ vũ tinh thần rất nhiều cho các mẹ mang thai trong giai đoạn này. ☺️☺️ Đặc biệt, AD sẽ dành tặng 200 điểm cho 05 chia sẻ được nhiều like nhất trong ngày hôm nay (tính đến 23h59p ngày 18/04/2020) ạ.

Chia sẻ với mẹ mang thai
29 Các câu trả lời

mom đang mang thai nên thai giao cho con:thường xuyên nói chuyện,nghe nhạc mozart, đọc truyện cổ tích. Lúc tâm trạng ko vui xem hài hay chương trình giải trí.Ăn uống hợp lí ko ăn cay ăn chua ăn mặn quá. Uống đủ nước. chúc mom có kì mang thai thật khỏe mạnh.😘

Khi mang thai cái quan trọng nhất của các mẹ là luôn giữ cho trạng thái tinh thần thoải mái và thể chất khoẻ mạnh. Thèm gì ăn nấy, nằm ngủ tư thế nào cảm thấy thoải mái nhất thì nằm. Đó là quan niệm của mình ạ

Giữ Tinh thần thoải mái vui vẻ ..ăn uống hợp lý..đi bộ nhẹ nhàng ..nghĩ những gì đẹp nhất về con yêu sắp chào đời ..chuẩn bị những gì con cần khi ra đời..quan trọng là hạnh phúc vì được làm mẹ

4y ago

Mọi người thả tim ủng hộ cho mình nha

Anh người yêu hay bé yêu thân thiết nhất của cuộc đời mình đang trong bụng mẹ và dần lớn. Đừng buồn nữa mẹ nhé?!vì đã có con ở cạnh mẹ,mẹ đâu có cô đơn đâu mà tại sao mẹ phải khóc...yêu mẹ!

Lúc nào cũng phải hạnh phúc, vì mình hạnh phúc thì bé yêu cũng hạnh phúc.

Đã đi 1 vòng và bỏ phiếu cho các mom. Thông tin của ai cũng hữu ích hết. Thank all ;) chúc các mom có thật nhiều thời gian bên các thiên thần của mình nhé ^^

Hãy thật sự yêu bản thân mình chăm sóc cho bản thân tốt nhất có thể Gì như vậy con sẽ nhận được tốt đẹp nhất từ trong bụng mẹ

Chỉ cần nhìn thấy thiên thần của mình thì những lo lắng cực khổ đều tan biến, e mới tập 2 và e rất ham con ❤❤❤

4y ago

like cho mình với mình like cho m ujj ak

Ăn uống đầy đủ ngủ đủ giấc.đừng sũy nghĩ nhìu và nhớ luôn iu thương bản thân mình.và tập thai giáo cho con nữa

Thoải mái tinh thần và ăn uống đủ dinh dưỡng. Chúc cho mọi người có kỳ mang thai thuận lợi, mẹ tròn con vuông ❤