Cập nhật: Danh sách các mẹ đã tham gia "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10

Những mẹ có tên trong danh sách dưới đây sẽ có cơ hội trở thành 127 người may mắn nhận được nhiều phần quà may mắn từ chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10. Xem ngay mẹ ơi! Vậy là chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10 đã kết thúc với sự tham gia nhiệt tình của 2.252 mẹ bầu từ khắp mọi miền trên cả nước. BTC và nhà tài trợ Similac rất cảm ơn mẹ đã quan tâm và nhiệt tình tham gia chương trình, ngay bây giờ mời mẹ xem danh sách tham gia kèm số thứ tự tại đây nhé: https://bit.ly/danhsachthamgiathang10-2022 Từ danh sách ở trên, BTC sẽ thực hiện quay số trúng thưởng bằng phần mềm http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên những mẹ trúng các giải thưởng siêu hấp dẫn sau đây: 01 Giải Nhất: Mỗi giải là 01 Máy hút sữa điện đôi trị giá 8.250.000 đồng/giải. 06 Giải Nhì: Mỗi giải là 01 Lon Similac Mom Eye-Q 900g & 01 Máy hâm sữa tổng trị giá 2.279.000 đồng/giải. 20 Giải Ba: Mỗi giải là 01 Combo Nôi vải & Bộ gối, chặn và chăn cho bé sơ sinh trị giá 600.000 đồng/giải 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải là 01 Voucher mua hàng tại Shop Em Bé trên toàn quốc trị giá 200.000 đồng. Lưu ý: Voucher không áp dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 tới 2 tuổi của Abbott. Bên cạnh những phần quà vô cùng thiết thực vừa kể trên, khi tham gia chương trình mẹ còn được nhận tư vấn dinh dưỡng để thai kỳ vui khỏe, sẵn sàng đón con yêu chào đời thông minh nữa đó ạ! Kết quả sẽ được công bố trên cộng đồng Webtretho, ứng dụng Bé Yêu sau khi quay số. Do đó, mẹ nhớ thường xuyên theo dõi Ứng dụng Bé Yêu để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào nha! Thêm một lưu ý cực quan trọng dành cho mẹ, chính là mẹ đừng quên tạo tài khoản Bé Yêu app bằng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình để hợp lệ nhận giải thưởng. Trong trường hợp, mẹ đã có tài khoản trên Ứng dụng Bé Yêu, hãy nhanh tay cập nhật số điện thoại để có thể trở thành người trúng giải hợp lệ nha mẹ ơi! Mỗi kỳ tổ chức, chương trình "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” luôn mang đến những phần quà giá trị và thiết thực dành cho hội mẹ bầu. Tháng 11 này, chương trình vẫn đang diễn ra với vô vàn quà xịn: Lon Similac Mom, Máy rửa bình sữa Agii, Gối đa năng dành cho mẹ bầu Yodde, Quây bóng kèm thảm Sasa, Ghế rung Rocker, Địu Aimama cao cấp và nhiều voucher mua hàng giá trị khác... Mẹ hãy kêu gọi hội chị em đang mang thai tham gia để có cơ hội nhận quà mẹ nhé! Một lần nữa, BTC rất cảm ơn các mẹ đã quan tâm và nhiệt tình tham gia chương trình, cảm ơn mẹ đã tin chọn SimilacMom với hệ dưỡng chất Eye-Q Plus chứa DHA, Lutein, Vitamin tự nhiên... giúp bé phát triển trí não từ trong bụng mẹ.

Cập nhật: Danh sách các mẹ đã tham gia "Đón bé khỏe thông minh - Mẹ bầu rinh quà đỉnh” tháng 10
7 Các câu trả lời

lướt mỏi mắt mà k có tên

chúc các m may mắn nha

chúc mừng các mom

chúc mn may mắn

chúc mừng nhé

Chúc may mắn

Tuyệt vời