Các mon ơi bé e được 19tuần rồi mà chưa thấy bụng to lên gì hết thì có sao không ạ

Nhờ các mom giải đáp giúp ạ

13 Các câu trả lời

Tùy người , có người chửa dạ trên bụng ko lớn như người chửa dạ dưới, qan trọng là baby của mình mạnh khỏe là đc

quan trọng đi siêu âm con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc bụng to hay nhỏ k có liên quan

Siêu âm con vẫn phát triển tốt thì hình dáng bụng không ảnh hưởng đâu m ạ

Ôi. Tới khi to là to nhanh luôn ấy. Mình từ tháng thứ 5 mới thấy bụng

Nhiều người bụng gọn mà giống em sắp đẻ rồi mà bụng gọn hơ

e thanh tam xin via bau cua mom bo bung thag nay voi ạ

siêu âm em bé bình thường là k sao mom à

Thanh tam xin via bau cua mom bo bung thag nay ak

Tuỳ ng nha m. Đi khám bé pt bth là dc

cơ địa mà mom, bé khỏe là đc