dành cho mẹ

như vậy là có thai k vậy các mom.

dành cho mẹ
83 Các câu trả lời

Có rồi á mà trễ kinh từ 15/16 ngày đổ lên hả đi siêu âm cho chắc , để đi sớm quá thai chưa vào tử cung về cứ phập phồng hồi hợp k biết có bị gì k như e lúc trước , tiện thể cái nền rạch y chang nhà e luôn 😂

4y ago

Mình thì k bị ngén. Nhưng lại khó ăn

Bạn trễ kinh bao lâu rồi. Khoảng 6 tuần đi siêu âm xem coa thai hay chưa nhé. Và cũng để ktra xem thai đã vào tử cung chưa nhé.

4y ago

Chúc mừng mom nhé! Đi siêu âm đi mom

. Hồi lúc em mới thử que màu còn mờ hơn nữa đi siêu âm bác sĩ nói em có thai được 3 tháng rồi 🥰

Như mình thử kq còn mờ hơn b mà con 13 tuần mới biết 😁

Có r đó mom. Nếu m k yên tâm thì để mấy hôm nữa m đi siêu âm xem.

Chúc mừng mon cb đón thêm thành viên mới

Chuẩn đét có baby .chúc mừg b nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Như vậy là có rồi mom

chúc mừng mom, có rồi nhé