chỉ dành cho mẹ

Em mang thai 17w3 bụng như này có phải bé quá k mom 17w r mà chưa thấy tý bụng nào?

chỉ dành cho mẹ
57 Các câu trả lời

Con trai do mom.dương lông bung o giữa đi thang qua rốn la con trai.đen rốn ma công la con gái. Chinh xác lam.Minh xinh hai bê đêu y như vay

4y ago

Hồi 13w đi siêu âm bs bảo cgai mom ạ Bh vẫn chưa đi xem lại em cx kb nx ạ

Tùy mỗi người, quan trọng gì bụng to hay nhỏ, quan trọng là cân nặng của con đạt chuẩn và phát triển tốt là được rồi

Có sao đâu m. Bụng nhỏ mà con pt khỏe thì càng tốt chứ ạ. Bụng m bằng bụng của em lúc 5-6 tháng í.

Chị đừng lo hồi trước bụng em 6 tháng còn chưa thấy to rõ mà, tận gần sanh ấy bụng mới to dữ

Mình 20w r đây mà bung con nho hon mom nua vs lại lo j bung to hay nhỏ chi can bé khoe manh là đc

Còn mình 13 tuần mà bụng ko là bụng nè mom mong to làm gì ì ạch lắm gọn gọn đc rồi

Lúc mình giống bạn mình củn nhỏ vậy thui..3 tháng cuối mới thấy bụng càng lớn

Minh cung 17w3d này, nhưng bubgj mình bé xíu thôi. An no mới thấy được tí bụng 😂

Em mới 8w mà bụng to dã man. Mặc quần bt k chịu đc phải mua size lớn r 😒

Em 20w bụng còn bé hơn mom ấy. Nhưng đi khám con vẫn khỏe mạnh là được ạ