Cho m hỏi, con m trên 6th ,m tập cho con ăn dặm, khi tập ăn dặm rồi thì nó ko uống sữa công thức nữ.

Như vậy có sao ko mn...cho m ý kiến...

Cho m hỏi, con m trên 6th ,m tập cho con ăn dặm, khi tập ăn dặm rồi thì nó ko uống sữa công thức nữ.
13 Các câu trả lời

ủa? ăn dặm chỉ là ăn dặm. Là dặm thì chỉ là ăn cho biết, cho làm quen dần chứ ko phải ăn chính nha mom. Rõ ràng nha. Sữa vẫn là thức ăn chính của bé nha mom. Đừng nhầm lẫn tai hại nhé

Ăn dặm chứ đau phải ăn chính luon đâu mom. Nên sữa vẫn phải uống

cho ăn bột ít thôi m, nếu bú mẹ thì tốt, ko thì phải cho uống sữa ct m

3y ago

tại tôi đi làm ak m,nen phải uống sữa ct chiều ve van ti sữa mẹ

bé mk ăn dặm r ,h k chịu uống sữa ngày tầm 180ml bé 10m r buồn

ăn chỉ là phụ thôi,con vẫn cần sữa là chính

ăn dặm là ăn dặm. sữa vẫn là chính nhé mom

m cố gắng giữ đúng cữ sữa cho bé nhé

dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính nha mom

3y ago

tại mình di lam mom oi

hóng vi con minh cung sắp ăn dặm

sữa là chính nhé m