Bé tập ăn dặm

Mấy m ơi bé ms bắt đầu tập ăn dăm thì nên dùg loại bột ăn dặm nào dk ạ.

23 Các câu trả lời

Mình ko mua bột hãng nào cả. Mình nấu cháo, vài bữa đầu chỉ gạo, sau đó xay cùng 1 loại rau/củ, khoảng 3 tuần chỉ cháo, rau củ xay, tuần thứ 4 thì thêm chút đạm (thịt lợn, thịt ức gà, cá nc ngọt,..). Để ý xem con tiêu hoá ổn không thì mình thay đổi thêm/bớt nguyên liệu.

bột có vị ngọt - sau đến bột có vị mặn nhe m mom thử cerelac xem

Bé nhà mình 4m ăn bột ngọt của Vinamik rất hợp tác nè

thấy nhìu mom mua bột HIPP cho bé ăn nè mom

ăn bột ngọt trx ùi mới ăn bột mặn

6 tháng trở nên ăn hoa quả nghiền

mình dùng bột ngọt của vinamilk

mình dùng bột ilac bột ngọt

cho bé ăn bột ngọt mom..

Chúc bé hay ăn chóng lớn