d3 dùng cho trẻ sơ sinh thì nhỏ mấy giọt vậy,e k bt nên nhỏ 3 giọt 1 ngày rồi.

Như vậy có quá liều ko. E nhỏ 4 ngày liên tiếp rồi.

9 Các câu trả lời

tùy ấy, thường là 2_3 giọt tùy độ tuoiir, cân nặng mom có thể xem hướng dẫn trên tem lọmình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

phải xem bạn sử dụng loại d3k2 nào. mình dùng của lineabon nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì nhỏ 6 giọt. còn dùng sữa CT hoàn toàn thì 2 giọt. nếu d3k2 dư cũng ko sao đâu bạn.

Có hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp mà m. Tuỳ độ tuổi mà nhỏ khác nhau đó

tùy loại mà mom. có loại nhỏ 6 giọt co loại chỉ 1 giot

xem ở phần hướng dẫn sử dụng bên ngoài hộp í m

Tuỳ mỗi loại mom à mom xem hdsd

trên chai có hdsd mà

bt thì 2giot thôi

2giot thôi m