Nhỏ 2 giọt d3 ostelin thì có sao không?

Mọi người ơi cho e hỏi hôm.nay e nhỏ D3 cho con mà cái này chỉ định nhỏ 1_giọt. Nhưng nhỏ giọt đầu thì gần mép miệng có vô miệng bé 1 ít nên e mới nhỏ thêm giọt nữa v có sao không ạh

6 Các câu trả lời

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom.

lo vitamin hơi khó nhỏ nên m nhỏ ra đầu thìa oy đút cho bé chứ k nên nho quad liều quy định dẫn đến tình trạng bé biếng ăn

1 ngày lỡ thì chắc k sao m ak

nên uống đúng liều nhe m

chỉ 1 lần thì không sao m

chuc be hay an chong lon