34w3d như vậy con có bé quá không ạ

Như vậy con có bé quá không các mom

34w3d như vậy con có bé quá không ạ
26 Các câu trả lời

Cũng k nhỏ quá đâu mom, v cũng ổn nè. Mom ăn uống đủ chất để bé tăng cân chuẩn bị cho hành trình vượt cạn nhé. Chúc hai mẹ con khoẻ mạnh nè!!

hơi nhỏ xíu ạ. m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, đu đủ chín, khoai lang, bơ để vào con nhiều nhé

ok rồi đó mom. vào những tuần cuối bé tăng 2-3lang 1 tuần lận. tới lúc mom sinh cũng vừa rồi

Bt mom ạ, chủ yếu những tháng cuối. Mom chịu khó bồi bổ đến lúc sinh là vừa.

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào nè

mom bổ sunh thêm cho con tăng kg nha, những tuần cuối này bé dễ tăng

Mom uống sữa tươi không đường nè, em bé nhanh lên ký lắm

Vậy là vừa rồi tháng cuối nữa là okay mag

bthg m ạ chúc m thai kỳ khỏe mạnh nhé

ổn đó m oi. cgang duy trì ăn đủ chất