Giveaway 100 điểm cho các bé có sinh nhật tháng 5-6-7

Như các mom đã biết, vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên nhiều gia đình không thể tổ chức sinh nhật cho các bé trong khoảng thời gian này. Thấu hiểu điều đó, TAP sẽ dành tặng 100 điểm với ý nghĩa chia sẻ niềm vui cùng các bé và các ba mẹ! Mom nào có bé sinh vào tháng 5,6,7 hoặc dự sinh trong các tháng này thì comment hình ảnh chứng minh ngay tại post này để được cộng điểm nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/07/2021

Giveaway 100 điểm cho các bé có sinh nhật tháng 5-6-7
167 Các câu trả lời

bé mh tháng 8 ☺️, k biết tới lúc đó có dc tặng điểm nữa k? 😊