Giveaway 100 điểm cho các bé có sinh nhật tháng 5-6-7

Như các mom đã biết, vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh nên nhiều gia đình không thể tổ chức sinh nhật cho các bé trong khoảng thời gian này. Thấu hiểu điều đó, TAP sẽ dành tặng 100 điểm với ý nghĩa chia sẻ niềm vui cùng các bé và các ba mẹ! Mom nào có bé sinh vào tháng 5,6,7 hoặc dự sinh trong các tháng này thì comment hình ảnh chứng minh ngay tại post này để được cộng điểm nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/07/2021

Giveaway 100 điểm cho các bé có sinh nhật tháng 5-6-7
167 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau nhận 100 điểm từ TAP mừng sinh nhật các bé nha <3 Tuấn Nguyễn Amber Trinh Nguyen Tuyet Thiet Phương Thảo ☕ Tien Lang Minh Châu Thoàn Tứdiệpthảo Angela Nguyễn Bảo Khôi Lợi nguyên Phan Hien Hoàng Oanh Lê Ngoc Thanh tranthithao Hoai Thanh Nguyen Thi Hue Nhi Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Pham Thi Tuyet Thịnh Thúy Nguyen thi cam xuyen Ngọc Nương Phạm thị kim tho Hà Giang Luna Lovegood Ruby Kim Đức Bồng Ngatpham Minh Thu Linh Thuy Nghĩa Lê ❄Ryna Nguyen Phuonglan Tran Mai Cuc Nguyen Mailinh Nguyen Nguyễn Phụng Ngatpham Thương Hoangthithuhang ChuThiKimPhuong Mỹ Linh ☘ nong thi len Hoàng Oanh Lê luu gia han Phú Thiên Thương Ngatpham Như Ý Bích Đặng *Mai Duong* Thanh Nhan Võ Duy Nhất Ho Van Chang

3y ago

Vậy là mình comment bị trễ deadline rồi.

con mình tháng 7. do 2vc đã thống nhất từ trước là ko pub bất kỳ thông tin nào của con gái lên mxh nên mình chỉ có thể post pic vậy thui hà. ad thông cảm.🥺

4/7/2020 vì dịch bệnh nên cha mẹ chỉ trang trí nhà cửa và chụp vài bức ảnh để con có kỉ niệm sau này

con e cũng sinh tháng 10.nam ngoái t10 cũng vào mùa dịch.nản ghê.dịch dã này ko biết chừng nào mới hết

3y ago

bé mk cx t10🤣

bé sinh 04/07/20 nhưng vì dịch nên mẹ làm cái tiệc nho nhỏ trong gia đình thôi.

bé sinh ngày 7.7.2020, 2 ngày nữa thôi mà ko biết tổ chức sn cho con dc ko đây.

bé mh tháng 8 ☺️, k biết tới lúc đó có dc tặng điểm nữa k? 😊

Ko có giveaway 50đ cho các bé sinh nhật các tháng còn lại à Ad 🤣🤣

Ước gì cũng có điểm chúc mừng sinh Nhật các bé vào các tháng

Chuột sn 2/6 nha tap ơi có số 2 kìa tap mới tròn 1 tủi luôn 🤣