Chơi ngay trúng liền - "Baby of the week"

Như các mom đã biết, TAP sẽ tặng 500 điểm cho câu trả lời của tuần. Tương tự như thế, TAP sẽ tặng 500 điểm cho cho các em bé của tuần. Với mỗi hình ảnh được TAP lựa chọn tăng, tài khoản của mom sẽ được cộng 500 điểm. Hoặc nếu trong tuần đó, TAP lựa chọn 3 hình ảnh bé khác nhau từ 3 mom khác nhau, điểm sẽ được chia đều là 170 điểm mỗi người. Tổng điểm thưởng là 500 chia đều cho số mom có hình ảnh "được lên sóng". Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa khoe hình bé, vừa được cộng thêm điểm, đúng không cả nhà! Các mom cứ tích cực đăng ảnh nha, chuyện còn lại để TAP lo! 😙😙

Chơi ngay trúng liền - "Baby of the week"
31 Các câu trả lời

Đi làm hong có thgian chụp ảnh con như hồi trước, giờ đăng hình cũ nha ad

Đăng ảnh lên đâu mấy mom, mình chưa chơi game này lần nào nên k bik

4y ago

Cảm ơn mom

Woa hấp dẫn quá. Lục lọi hình của cháu đăng tiếp được k ad.

4y ago

😘

Đăng ảnh như bình thường thôi phải không ạ

Được đoạn video thì hay nhỉ 😁😁

Hay đấy nhỉ. Tham gia ngay và luôn

Mình ko biết Đăng như thế nào ạ

4y ago

Vâng mom

Hihi Tham gia ngay cho nóng 😍

👍🏻👍🏻😘😘😘

Hấp dẫn vậy