moi nguoi cho e hoi e thai dc 6 tuan r ..có nên uống sat dc chua

Nhờ mn giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

Bổ sung sắt tốt nhất là trước khi mang thai 3-6 tháng và duy trì suốt quá trình mang thai, bây giờ mom đã có bé dc 6 tuần mà chưa bổ sung sắt là muộn rồi đấy ạ, bổ sung liền đi mom ạ

Mình bổ sung từ lúc bé 3t rồi. Còn canxi thì 4 tháng trở đi mới uống nhaz. Uống sớm k tốt đâu

Minh can phai uog sắt va canxi boi vi trong nhung thai dau thai nhi can dk bo sung vs sat va canxi nhe...

Uống tốt cho mình lẫn thai nhi thôi mà. Nên uống sắt bổ sung dạng viên ấy mom ạ

Em đi khám 6 tuần bs đã cho uống sắt rồi c ạ

Nên uống vì không lúc sinh sẽ mất rất nhiều máu

Uống luôn đi bạn nhé

Uong sat vs canxi di b

5y ago

Canxi đến tháng thứ 3 trở đi mới đc uống nhé