just mom

Nhóm mk có mom nào sinh chuột vàng tháng 2 này không ạ E hóng con quá ?

18 Các câu trả lời

chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh, tận hưởng thời kỳ vàng son nhé mom😉 Mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like theo link này với nhé, cám ơn mom nhiều 😊😊 https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

19/2 đây, đang ôm chứng từ kế toán chạy đua từng ngày cho kịp

M 10/2 đau háng với bụng dưới mà chưa thấy gi hết

4y ago

E 14/2 nè.. Mà 2hôm nay bé hay gò lên đạp lắm.. Kb s k nữa

Mk cũng đang mong có con quá

4y ago

Hi.. Mk 14/2 nè .. Mà hóng đến ngày để bùng nổ cái bụng quá

3/2 nè mom. Chưa động tĩnh gì 😁

4y ago

C.ơn mom nè

4/2 nè m đang chờ 1cơn đau đẻ

4y ago

Thank m

12/2 nha mom Hong từng ngày

Mình này. 10/02

Mk 14/2 này 😘

4y ago

Cố thôi m ...dự sinh là như vậy nhưng k biết đúng k ấy nhỉ