Ken?

Nhóc nhà mình 2 tháng 17 ngày rồi . Mà bị rụng tóc với đổ mồ hôi nhiều . Bé vẫn bổ sung vitamin d3 mỗi sáng ạ. Có cách nào hết không các mom . E thấy lo lo . ??

3 Các câu trả lời

Tóc máu rất dễ rụng để mọc tóc khác nhé mom. Đổ mồ hôi thì mom xem nhiệt độ phòng có nóng ko nhé. mom ơi, mom like cho bé nhà mình với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true

Tóc máu rụng thì k sao nha m,đổ mồ hôi có khi nào bé bị nóng k,m mặc đồ thoáng mát cho bé nha

Kham bs đi m