Mấy mom nhận biết bầu trai hay gái khi nào?

Nhìn tướng này các mom đoán trai hay gái ạ, 15w mà sao chưa biết giới tính nữa sốt ruột quá cm ơi. Các mom mát miệng nhã vía hổ đực cho mình đi ạ. mà thấy mấy chị nói có kết quả nhau thai bám mặt sau là gái các mom nào có kinh nghiệm cho e biết đc ko ạ. bé em nhịp tim lần đầu tiên 143/p có phán đoán đc gì ko ạ

Mấy mom nhận biết bầu trai hay gái khi nào?
10 Các câu trả lời

Ngày xưa y học chưa ptrien hdai nên mới thường dựa vào dấu hiệu ốm nghén, hình dáng bụng, sự tdoi vòng ngực, da mặt, tình trạng ốm nghén, vị trí nhau thai rồi nhịp tim như một cách nhận biết bầu trai hay gái. Còn giờ thì Siêu âm là pp cxac nhất để xác định dc gtinh thai nhi chứ còn mấy dấu hiệu kia thì hên xui thôi mom, đoán cho vui vậy, mom đừng sốt ruột quá, mấy tuần thai sau kiểu j cũng nhìn ra dc

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông. vụ nhìn này mình thua k có nói đc haha với cái nhịp tim hay nhau bám trước sau cũng k có cơ sở luôn mmom. 1 số dấu hiệu mang thai bé trai theo dân gian là bụng bầu nhô cao và gọn, nước tiểu mẹ màu vàng sáng, nghén ít hơn, thèm đồ chua, ngực phải to hơn ngực trái

nhịp tim với vị trí k liên quan gì đến giới tính đâu m. chúc m dk như ý nhé

mình 14w siêu âm là biết nhưng chưa chắc,16w là OK biết á mom

nhịp tim, vị trí nhau ko nói lên giới tính mom ạ

mom đã có đường kẻ đen ở giữa bụng chưa

vẫn nên đợi siêu âm lần sau m ơi..😆

khoảng 16w siêu âm là biết rồi m

14w là mình bit chim non Mom nè :))

siêu âm