giới tính

Mình đc 14tuan rồi.. Nhịp tim bé 164/ph.. Chắc có Thể là bé gái nữa rồi.. Bé đầu cũng 164 là con gái.. Bé này cũng 164 ..nghe nói nhịp tim cũng đoán đc gtinh.. Mom nào có kinh nghiệm cho e ý kiến với..

2 Các câu trả lời

Không có căn cứ khoa học đâu bạn nha. Bé nhà mình nhịp tim cũng nhanh và là bé trai đấy.

4y ago

Mình cũng k quan trọng trai gái. Con nào cũng đc. Tại mình k biết nhịp tim có căn cứ khoa học k á mà.. Tại nghe mấy mom bảo trên 150 là bgai.. Hi

siêu âm là chắc