Ăn gì sữa nhiều

Nhã vía cho các mom sữa ít nhé...hàng ngày chỉ uống nước đỗ đen và bột navan thôi nè...ăn các món ăn như canh mướp,bồ ngót,đu đủ...những thức ăn lành tính nhé...đây hơn 700ml sữa của mẹ bỉm vào buổi sáng...mình sanh bé 3 tháng rồi á.

Ăn gì sữa nhiều
11 Các câu trả lời

Mình mới 1 tháng 24 ngày mà ít sữa quá, bạn nhà mình từ hôm tiêm phòng và nhỏ rota về lười ăn, chỉ ti mẹ chứ nhất định ko ti bình. Nhìn con mà thương quá

5mo ago

m cho m hỏi. đẻ bé ra. tim ở bv r. đc 1 tháng. chừng nào mjh tim phòng nữa ạ

ngực mom chắc to mới chứa được nhiều sữa chứ ngực mình nhỏ căng sữa chảy ướt áo hút ra mỗi bên 150ml thôi. cữ sáng khoảng 300ml đổ lại à

5mo ago

Ko liên quan ngực to nhỏ đâu. Mình như màng hình phẳng í. Vậy mà lúc bầu thì căng lên. Sáng mình cũng vắt dc 7-800ml. Các cữ sau cỡ 500ml. Mỗi ngày sương sương 2 lít. Mình ăn uống bình thường, chỉ là ăn lượng rất nhiều và uống 3-4 lít nước. Mình nuôi bé nhỏ và chị lớn ngày 2 bình. Còn cho thêm 2 bé mẹ thiếu sữa. Mình sinh 2 lần đều như vậy. Biết cách kích và giữ sữa sẽ giữ dc hoài. Con lớn mình 2 tuổi mới cai sữa mẹ.

mình sinh 2 bé được 6th rồi, cữ sáng cũng 700-750ml, 2 cữ còn lại hơn 600ml. Mình chỉ ăn uống đầy đủ lúc trong tháng còn lại bình thường.

mom hút l mấy. cữ sáng mà 700ml luôn thì cả ngày mấy lít sữa mom? mình sinh đc 1w ít sữa lắm

5mo ago

sữa mom nhiều ghê. bé mình háu ăn mà mình thì ít sữa nên vẫn đang kích sữa

Mình đây ăn đủ thứ mà cũng có tý sữa .thấy các Mom sữa nhiều mà ham

5mo ago

Mình cũng vậy nè

e dc 1thang 10 ngay hnay từ nhiên còn 20 30ml co phải mất sữa k m

5mo ago

Bạn phải sieng hút sữa. Hút đúng giờ. Chứ ko phải đợi ngực căng mới hút. Uống nhiều nước ăn đủ chất. Mình ko cần uống thực ngũ cốt kích sữa. 1 ngày cũng 2 lít

thích wa. cử sáng của mình 240 - 300ml à

uống ngủ cốc navan có giảm cân không mom

5mo ago

mình không biêt nữa mom nhưng do mình có uống nước đổ đen nữa ...lúc chưa bầu 52...lên ca mổ 60...nay về lại mức 49 ..dáng thon thả như ban đầu

Xin vía mom nha

Trộm vía quá