Bé Ăn Uống

Chuyện bé mình nay được 1y10m bé ăn 1 ngày 4 bữa tính cả sáng tối, bé ăn 1 lần thì hơn 1 chén cơm cùng thức ăn hoặc canh ạ, 1 ngày bé uống 3 hộp sữa loại 110ml, liệu cho bé uống sữa như vậy có ít không vậy mọi người ?#lần_đầu_làm_mẹ #mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mom

2 Các câu trả lời

bé ăn như vậy rồi thì sữa dặm thêm nv là ổn rồi mom ạ. tv ghê, bé mình hơn 19m còn chưa ăn đc nửa chén 😆

ăn được là ổn rồi mom ạ. nhả vía cho bé nhà e với nhé

2y ago

HiHi trân thành nhả vía cho bé nè, mau ăn chóng lớn khỏe mạnh nhé 🥰