Bà bầu có nên đi thăm bà đẻ không

Nhà mình có chị họ đang nhập viện cbi sinh e bé ở viện, mình thì đang bầu 3 tháng. Hqua cả nhà bàn nhau hôm nào lên nhà thăm bà ý với e bé nhưng k cho mình đi theo vì nói đi thăm bà đẻ k tốt, đang bầu bí phải kiêng gặp bà đẻ, gặp e bé. Mình thấy hoang mang quá k biết sao phải kiêng đi thăm bà đẻ hic

15 Các câu trả lời

Các bà qan niệm là đi thăm bà đẻ khi mang thai sẽ khiến bé trong bụng mẹ bị át vía, sau này sẽ rất khó nuôi, trúng vào ngày đầu tháng sẽ khiến cả tháng xui xẻo. Riêng mh thì mh thấy đi thăm bà đẻ có nhìu lợi lắm. Nếu thăm ở viện thì mh có cơ hội qan sát xem bv đó ntn có tốt ko, y tá chăm sóc ng bệnh ra sao, tiện cho mh lựa chọn bv. Mh có thể hỏi thêm kinh nghiệm của bà đẻ như làm thủ tục sao, dấu hiệu sắp sinh ntn, Bí quyết s sinh nhanh đc...