Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung

Nhà mik di truyền u xơ này, chị 2 cũng bị sau khi sinh bé đầu, trị xong có tiếp bé 2. còn mik bị 1 lần năm cấp 1 đã mổ nhưng giờ bị lại, ngặt cái m mới phát hiện có thai 6 tuần. giờ lo quá k biết nên dưỡng thai như nào. Mik nghe nói cái lá trinh nữ hoàng cung này trị đc u xơ, k biết giờ bầu có dùng đc k. rồi còn phải kiêng thịt đỏ, các loại đậu nành, đậu hủ, tập yoga này kia k biết có đúng k.

Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung
6 Các câu trả lời

Nghe qcao tên trinh nữ hoàng cung nhìu mà nay mới biết có hoa đấy thật chứ m tg đặt tên vậy cho hay k á :)) mom bầu bị u xơ nên cẩn thận, đi khám txuyen xin tư vấn bsi nữa vì lúc bầu mà bị thì nội tiết tố tky càng làm kích thước các khối u xơ tăng nhanh, a,h đến ebe đó. ăn uống bỏ mấy món thịt đỏ, kem, sữa, phomai, bơ, cả trái cây cũng k dc ăn táo, đào, lê, mân, cà chua, cherry đâu. Cần tây, củ cải, súp lơ, cà rốt, dưa chuột, nấm cũng vậy